Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 01-11-2022

Ngày 31/10/2022, Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ tổ chức bàn giao 2 căn Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Kim Hải, CĐCS trường tiểu học Lê Văn Tám và đoàn viên Nguyễn Ngọc Vẹn, CĐCS trường THCS Long Trị.

Đến dự, có đồng chí Trần Thị Bé Ba - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ; đại diện Ban Chấp hành CĐCS trường tiểu học Lê Văn Tám và CĐCS trường THCS Long Trị.

Đ/c Trần Thị Bé Ba - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã

trao Quyết định MACĐ cho đoàn viên Trần Kim Hải

Tại buổi bàn giao, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao hỗ trợ 40 triệu đồng/căn  Mái ấm công đoàn và mỗi đoàn viên 01 phần quà.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Thị Bé Ba - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ đã chia sẻ, động viên và chúc mừng các đoàn viên có được ngôi nhà mới ấm áp hơn. Về phía gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường đã thật sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần, đây cũng là động lực giúp đoàn viên có được tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn. Buổi bàn giao tổ chức thành công tốt đẹp trên tinh thần vui tươi và đầm ấm./.

LĐLĐ thị xã Long Mỹ