xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lần cuối vào lúc 14:32:21 31-05-2022

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Sáng ngày 31/5/2022, đồng chí Võ Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch CĐCS Công ty cùng đoàn đã đến ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và trao quà cho gia đình đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc Công ty. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Võ Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch CĐCS

 tặng quà cho các đoàn viên, người lao động

Thời gian qua, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần đối với các công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang tích cực triển khai, thực hiện có hiệu quả. Chính những sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ Công đoàn, cũng như ban Lãnh đạo Công ty đã trực tiếp tác động đến tâm tư, tình cảm của người lao động. Đồng thời tạo thêm động lực để người lao động nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2022./.

 CĐCS Cty Cp CN-VSMTNT


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 4
Hôm nay: 335
Đã truy cập: 725839
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.