xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023

Ngày 09-01-2023

Sáng ngày 06/01/2023, BCH CĐCS Công ty tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Dự chương trình có ông Hà Thanh Phong - Chủ tịch CĐCS Công ty và toàn thể đoàn viên, người lao động Công ty.

Trong những năm qua, BCH CĐCS luôn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Từ nguồn kinh phí Công đoàn, BCH CĐCS Công ty đã trao 116 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng cho 116 đoàn viên, người lao động Công ty.

BCH Công đoàn tặng quà cho đoàn viên, người lao động

Công ty nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Thông qua Chương trình, ông Hà Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đoàn viên, người lao động năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục cùng tổ chức Công đoàn phấn đấu cho một năm mới thành công.  

Hòa trong không khí hân hoan đón chào một mùa xuân mới, Chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, đã tạo sự gắn kết giữa đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn./.

CĐCS Cty Cp CN-VSMTNT Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 817
Đã truy cập: 659019
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.