CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang trao học bổng Tấm lòng vàng năm 2021

Ngày 17-12-2021

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đến dự trao học bổng gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn và đại diện các phụ huynh là đoàn viên, người lao động trực thuộc Công ty có con nhận học bổng.

Năm 2021, CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang được Liên đoàn lao động tỉnh phân bổ 3 triệu đồng để tặng học bổng cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Qua đó, Ban Chấp hành công đoàn đã phân bổ và trao 5 suất học bổng, gồm: 1 suất cấp 3, 1 suất cấp 2 và 3 suất cấp 1.

Bà Võ Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch CĐCS Cty

trao học bổng cho đại diện các phụ huynh có con học sinh nhận học bổng

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Bà Võ Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch CĐCS đã gửi gắm những lời động viên tinh thần để các cháu có thêm nghị lực tiếp tục vượt khó hoàn thành tốt chương trình học tập để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, cống hiến hữu ích cho xã hội./.

CĐCS Công ty Cp CN - VSMTNT