xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa xuân Hậu Giang tổ chức hội nghị người lao động năm 2023

Ngày 09-01-2023

Ngày 06/01/2023, CĐCS Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân Hậu Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023.

          Dự Hội nghị có sự góp mặt của Ông Nguyễn Việt Khởi - Chủ tịch Công đoàn, Ông Nguyễn Văn Hiền - Giám đốc Công ty, Ông Lê Văn Hòa - Phó Giám đốc cùng toàn thể người lao động làm việc tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân Hậu Giang.

Quang cảnh Hội nghị Người lao động năm 2023

của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân Hậu Giang

          Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Việt Khởi thay mặt Ban chấp hành Công đoàn thông qua Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Công ty năm 2022, phương hướng năm 2023 cùng với kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022 cũng như phương hướng năm 2023.

          Sau khi lắng nghe báo cáo, Hội nghị tiếp tục thông qua bản dự thảo Thỏa ước lao động tập thể và tiến hành thảo luận, trao đổi để xây dựng văn bản hoàn chỉnh. Sau khi ghi nhận những ý kiến đóng góp, Ông Nguyễn Văn Hiền (đại diện Người sử dụng lao động) cùng với Ông Nguyễn Việt Khởi (đại diện cho Người lao động tại công ty) tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân Hậu Giang

          Hội nghị Người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là nơi để người lao động được tham gia phát biểu ý kiến những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trong việc tham gia quản lý, phát triển đơn vị. Đồng thời, Hội nghị cũng góp phần xây dựng quan hệ hài hòa, bình đẳng cùng có lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động, góp phần xây dựng Công ty ngày càng ổn định, phát triển vững mạnh./.

CĐCS Cty Cp NNMX Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 780
Đã truy cập: 658982
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.