xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2022

Cập nhật lần cuối vào lúc 08:41:20 20-07-2022

Sức khỏe của người lao động là vốn quý, có ý nghĩa quan trọng đối với tiến độ, năng suất, chất lượng sản xuất của doanh nghiệp. Do đó, việc quan tâm chăm lo sức khỏe cho người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất và sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngày 16-18/6/2022 Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức khám sức khỏe, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 3.550 người lao động làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm tại Phòng khám đa khoa sức khỏe Cần Thơ và từ ngày 18-28/7/2022 Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II tiếp tục tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho 9,692 người lao động làm việc trong điều kiện bình thường tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành A.

Quang cảnh khám sức khỏe định kỳ

cho người lao động năm 2022 tại Công ty TNHH Lạc Tỷ II

Tổ chức khám sức khỏe đinh kỳ cho người lao động nhằm kịp thời phát hiện người lao động nếu có bệnh thì chuyển đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị hoặc người lao động sức khỏe không đảm bảo sẽ được Công ty điều chuyển sang bộ phận khác làm việc phù hợp với sức khỏe.

Song song với công tác chăm lo sức khỏe, để người lao động khỏe mạnh, hăng say làm việc, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, gắn bó lâu dài với Công ty, giúp Công ty phát triển và ổn định thì việc quan tâm chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập cho người lao động và việc thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn ca, nâng cao chất lượng bữa ăn ca cũng được Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành CĐCS Công ty đặc biệt chú trọng nhằm giúp người lao động đảm bảo sức khỏe để làm việc lâu dài và hiệu quả hơn./.

Công đoàn các KCN tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 457
Đã truy cập: 725961
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.