CĐCS Công ty TNHH Lạc Tỷ II tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020.

Ngày 05-03-2021

Dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Minh Nguyện - Phó Bí thư Chi bộ Công ty; đồng chí Lâm Bình - Giám đốc Tổng vụ Công ty, Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS hơn 200 cán bộ công đoàn tham dự Hội nghị.

Quang cảnh cán bộ công đoàn nhận Giấy khen

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, Ban Chấp hành đã khen thưởng cho 26 tổ công đoàn vững mạnh, 59 tổ công đoàn khá; khen thưởng 29 cán bộ công đoàn xuất sắc; 889 cán bộ, đoàn viên đạt danh hiệu thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; 694 nữ đoàn viên đạt danh hiệu thi đua Hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 và đề nghị Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang tặng Giấy khen cho 15 cán bộ công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020. Tổng kinh phí khen thưởng 269.600.000 đồng.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Dương Thị Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phát biểu ý kiến và nhấn mạnh CĐCS cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm 2020, xây dựng kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2021 để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra./.

CĐ các KCN tỉnh Hậu Giang