CĐCS Công ty TNHH MTV Bê tông Hamaco Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS.

Ngày 17-11-2020

Đến dự có các đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh Công ty; Ban Chấp hành CĐCS và cùng với 110 công nhân lao động cùng dự buổi Lễ.

Đ/c Trần Công Thoại - Chủ tịch CĐCS Cty TNHH MTV Bê tông

Hamaco Hậu Giang trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đoàn viên, đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh mong muốn Ban Chấp hành CĐCS tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, phối hợp tốt với người sử dụng lao động thường xuyên quan tâm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động tại doanh nghiệp. Thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, góp phần xây dựng và củng cố quan hệ gắn kết bền chặt hơn nữa giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn./.

Công đoàn các KCN tỉnh