xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Cty Cp Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang tổ chức trao hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 25-11-2021

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH CĐCS, đại diện Cty Cp Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang và gia đình đoàn viên Đoàn Ngọc Hiễn.

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH CĐCS trao hỗ trợ

xây dựng Mấi ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Đoàn Ngọc Hiễn

Với sự tiếp sức của CĐCS Cty căn nhà của đoàn viên Đoàn Ngọc Hiễn ngụ tại ấp 5, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy có tổng chi phí xây dựng là 60 triệu đồng đã được hoàn thành vào  ngày 10/10/2021, trong đó CĐCS Cty hỗ trợ 20 triệu đồng.

Trong thời gian qua, CĐCS Cty đã triển khai sâu rộng chương trình xây dựng Mái ấm công đoàn đến tất cả đoàn viên với nhiều hình thức tuyên truyền để mọi người thấy được ý nghĩa và tính nhân văn của chương trình này. Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn Mái ấm công đoàn đều mang tình tương thân tương ái của tổ chức Công đoàn, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, để đoàn viên tiếp tục phấn đấu cho công việc, cho sự phát triển của Cty./.

CĐCS Cty Cp CN-VSMTNT Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 267
Đã truy cập: 480667
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.