xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Cty TNHH Jia zhi ra mắt Ban Nữ công quần chúng

Ngày 17-03-2022

Đến dự có đồng chí Trần Thị Thùy Trang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh; ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Jia Zhi cùng các chị thành viên Ban Nữ công quần chúng.

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch CĐCS Cty đã thông qua Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của Ban Nữ công quần chúng CĐCS Cty Jia Zhi.

Đ/c Trần Thị Thùy Trang - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố (bên trái)

và ông Nguyễn  Văn Cảnh - Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Jia Zhi

trao Quyết định thành lập Ban Nữ công quần chúng

CĐCS Cty TNHH Jia Zhi có 1.384 nữ đoàn viên, Ban Nữ công gồm 3 uỷ viên, có trách nhiệm thực hiện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao và phát huy trình độ, năng lực và vai trò cho lao động nữ; đảm bảo lao động nữ tham gia các hoạt động của doanh nghiệp; nâng cao vai trò, vị trí của lao động nữ trong doanh nghiệp, tạo điều kiện để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chức năng của mình trong gia đình. Qua đó, giúp Ban Chấp hành CĐCS Cty nắm bắt kịp thời những thông tin liên quan đến phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công tại doanh nghiệp.

Buổi ra mắt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc, giúp chị em hiểu biết hơn, nắm vững trách nhiệm của Ban Nữ công quần chúng; kịp thời nắm bắt tâm tư tình cảm, nguyện vọng của các chị em, chia sẻ trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm công việc, tổ chức tốt cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình./.

                                            CĐCS Cty TNHH Jia Zhi


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 877
Đã truy cập: 364445
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.