CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhân Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 31-05-2022

Cụ thể, ngày 17/5 CĐCS cơ quan phối hợp với CĐCS Đảng uỷ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ, Sở VHTT & DL tỉnh, Báo Hậu Giang, Ngân hàng nhà nước và Sở Công thương tổ chức Giao lưu thể thao và tham gia môn bóng đá nam. Kết quả đạt giải Ba.

Ngày 20/5, CĐCS cơ quan tham gia Hội thao với môn bóng chuyền hơi nữ và chạy xe honđa chậm do các CĐCS Khối II tổ chức. Kết quả đạt giải Nhì chạy xe honđa chậm.

Đ/c Đào Văn Công - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức

trao giải cho các đội xuất sắc chạy xe honđa chậm

Trước đó, ngày 27/4 CĐCS cơ quan phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Đài Phát thanh Truyền hình Hậu Giang và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hậu Giang tổ chức Hội thao với 3 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ và trò chơi vận động liên hoàn (nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật và ném bóng vào rổ). Kết quả đạt giải Nhì trò chơi vận động liên hoàn, giải Ba môn Bóng đá nam và giải Khuyến khích môn Bóng chuyền hơi nữ.

Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường mối quan hệ, xây dựng đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị. Qua đó, khuyến khích, động viên đoàn viên công đoàn tích cực rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, có sức khoẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần trong đoàn viên công đoàn./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công