CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trò chơi dân gian; Họp mặt 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 09-03-2021

Dự họp mặt có đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Duyên - Chủ tịch CĐCS cơ quan; các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và tất cả cán bộ, CCVC cơ quan.

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh

tặng quà cho nữ cán bộ, CCVC cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh

Tại buổi Họp mặt, đại diện Ban Chấp hành CĐCS đã ôn lại truyền thống 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát biểu của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, tặng quà cho nữ đoàn viên, cán bộ, CCVC cơ quan và trao giải thưởng các trò chơi dân gian.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Ban Chấp hành CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác chăm lo cho nữ đoàn viên, CCVC nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công