CĐCS xã Hỏa Lựu tổ chức “Gian hàng yêu thương giá 0 đồng” chung tay vượt qua đại dịch Covid-19 và “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm cho thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 20-08-2021

Quang cảnh “Gian hàng yêu thương giá 0 đồng

Tại buổi đầu tiên ra mắt, đã tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng (gồm 10kg gạo và 1 phần nhu yếu phẩm cần thiết) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã. Đặc biệt, CĐCS xã đã phối hợp với các ngành tổ chức thành công “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm đến Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh trị giá 15.000.000 đồng.

Description: D:\DU LIEU Dieu\2021\ảnh 2021\xa hoa luu.jpg

Trong thời gian tới CĐCS xã sẽ tiếp tục vận động duy trì hoạt động “Gian hàng yêu thương giá 0 đồng” vào mỗi thứ năm hàng tuần, đảm bảo người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã không bị bỏ lại phía sau, góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

CĐCS xã Hỏa Lựu, Tp. Vị Thanh