CĐCS xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn nhân Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 26-04-2022

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh; đồng chí Nguyễn Văn Phước - Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Vị Tân; đồng chí Phan Văn Dân - Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch CĐCS xã Vị Tân; đồng chí Dương Minh Phụng - Chủ tịch UBMTTQ xã, Phó Chủ tịch CĐCS xã Vị Tân, cùng các đồng chí trong BCH CĐCS xã đến dự.

Đ/c Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Vị Thanh (thứ 2, bên trái)

và lãnh đạo xã Vị Tân tặng quà cho đoàn viên Đinh Hoàng Lương

Sau hơn 2 tháng khẩn trương xây dựng, căn nhà có diện tích 60m2, trị giá 70 triệu đồng của gia đình đoàn viên Đinh Hoàng Lương đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, CĐCS xã hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Đây là căn Mái ấm công đoàn đầu tiên trong năm 2022 được CĐCS xã Vị Tân hỗ trợ, nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2022.

Phát biểu tại buổi trao Mái ấm công đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Khả và đồng chí Nguyễn Văn Phước đã chúc mừng đoàn viên Đinh Hoàng Lương có được ngôi nhà mới và mong anh tiếp tục công tác tốt hơn nữa góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.

CĐCS xã Vị Tân