xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang tổ chức sinh hoạt lần thứ Hai năm 2021.

Ngày 05-03-2021

Đến dự có đồng chí Đào Thị Vy Phương - Phó Trưởng Ban Chính sách Luật pháp Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; các đồng chí nữ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nữ Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV; các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, hội viên Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang.

Description: D:\hinh anh linh tinh\20210305_101927 (2).jpg

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang

tặng hoa và quà cho các chị có sinh nhật trong quý I/2021

Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang được thành lập và ra mắt vào ngày 20/10/2020 với sự tham gia của 70 chị là nữ lãnh đạo, quản lý (cấp trưởng phòng và tương đương trở lên) ở các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể chính trị tỉnh Hậu Giang, đến nay có 74 chị tham gia sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”; được nghe chia sẻ về con đường đi đến thành công của nữ Doanh nhân Nguyễn Mỹ Hằng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty Cp Vận tải Hiệp Thành. Đồng thời, tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các chị có sinh nhật trong quý I/2021.

Sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công lần này, các hội viên được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, cuộc sống và giao lưu văn hóa văn nghệ. Qua đó, giúp hội viên nâng cao kiến thức về mọi mặt, nâng cao hơn nữa kỹ năng trong cuộc sống, vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 200
Đã truy cập: 122554
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.