xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang tổ chức sinh hoạt lần thứ Nhất năm 2020.

Ngày 28-12-2020

Đến dự có đồng chí Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí nữ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV; các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, hội viên Câu lạc bộ nữ công và các đồng chí là nữ quân nhân chuyên nghiệp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đến dự và giao lưu với Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang ra mắt vào ngày 20/10/2020 với 45 hội viên, đến nay đã có 71 chị tham gia là Trưởng, Phó phòng và tương đương trở lên ở các quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể chính trị tỉnh Hậu Giang, đây là lần sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ.

Description: D:\anh sinh hoạt CLBNC lan 1.jpg

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công tỉnh Hậu Giang

tặng hoa và quà cho các chị có sinh nhật trong quý IV/2020

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thay mặt hội viên gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ trúng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, các đồng chí nữ được bầu vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy và 01 đồng chí nữ được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ 19 khóa IX; các đại biểu được nghe ý nghĩa chủ đề sinh hoạt lần thứ Nhất, giao lưu với các chị là nữ quân nhân chuyên nghiệp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Đồng thời, tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các chị có sinh nhật trong quý IV/2020.

Sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công lần này là dịp để các chị gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, đây cũng chính là một trong những mục đích của hoạt động Câu lạc bộ nữ công, nhằm nâng cao kiến thức quản lý cùng tiến bộ trong công việc và đáp ứng yêu cầu cán bộ nữ trong tình hình mới./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công


Đang online: 3
Hôm nay: 143
Đã truy cập: 94659
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.