Câu lạc bộ nữ pháp luật Công ty TNHH MTV Bách Mỹ Nội y tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho lao động nữ.

Ngày 12-08-2020

Đến dự có Nguyễn Ngọc Phụng - Chủ nhiệm câu lạc bộ; Đặng Hồng Cẩm - Phó Chủ nhiệm; bà Lê Thị Kim Vĩ - Phó Chủ nhiệm, cùng với sự có mặt của 23/30 thành viên câu lạc bộ.

Description: E:\NAM 2020\BAN TIN\hHINH SINH HOAT CLB PHAP LUAT.jpg

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi sinh hoạt tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các thành viên câu lạc bộ đã được nghe bà Nguyễn Ngọc Phụng - Chủ nhiệm câu lạc bộ tuyên truyền, triển khai một số nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 theo Thông báo số 283/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tưởng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, thông tin tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay. Đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở công nhân tại Công ty thực hiện việc đeo khẩu trang tại nơi làm việc và nơi công cộng, rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn, triển khai Nghị định 58/2020/NĐ-CP ngày 27/5/2020 về mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, Luật bình đẳng giới và triển khai khám sức khỏe miễm phí cho công nhân lao động, chăm sóc sức khỏe sinh sản do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp tổ chức trong thời gian qua và thời gian sắp tới theo kế hoạch.

Qua buổi sinh hoạt, tuyên truyền giúp chị em hiểu biết hơn, nắm vững kiến thức pháp luật để tự bảo vệ mình, kịp thời nắm bắt tâm tư tình cảm, nguyện vọng của các chị em, chia sẻ trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm công việc, tổ chức cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình./.

CĐCS Cty TNHH MTV Bách Mỹ Nội y