Công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH DASACO Hậu Giang

Ngày 01-11-2022

Chiều ngày 31/10/2022, Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ tổ chức công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH DASACO Hậu Giang và Chỉ định Ban Chấp hành CĐCS.

Đến dự có, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Lê Thanh Phú, UV BTV - Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ; đại diện Ban Giám đốc Công ty và 10 công nhân đại diện người lao động Cty tham dự.

Tại lễ công bố và trao quyết định công đoàn cơ sở ra mắt  Ban Chấp hành lâm thời được sự tín nhiệm của tập thể đoàn viên, người lao động và Ban Giám đốc Cty.

Tại lễ ra mắt đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chúc mừng CĐCS mới thành lập, đồng thời tuyên truyền cho người lao động cùng Công ty hiểu thêm về tổ chức công đoàn Việt Nam, quyền và nghĩa vụ của người lao động theo quy định pháp luật, định hướng hoạt động cho BCH CĐCS trong thời gian tới.