Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang phối hợp với Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao nhà công vụ cho giáo viên.

Ngày 06-01-2021

Đến dự bàn giao có đồng chí Vũ Thị Ngọc - Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo - Ủy viên Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí Ủy viên Thường vụ Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Hậu Giang; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Vị Thủy.

Lãnh đạo thực hiện nghi thức gắn biển bàn giao nhà công vụ

Nhà công vụ giáo viên xây dựng 3 phòng mới và sửa chữa 5 phòng cũ, với tổng diện tích 448 m2 từ nguồn kinh phí 500 triệu đồng do Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tài trợ thông qua kế hoạch của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 20 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị gồm ti vi, giường, tủ cá nhân để sử dụng trong nhà công vụ, Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cũng trao những phần quà cho tập thể giáo viên nhà trường.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực đối với nhà trường, giải quyết những khó khăn vướng mắc về nhà ở cho giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi để các thầy cô giáo ở Trường THPT Vị Thủy yên tâm công tác./.

Công đoàn Ngành Giáo dục