xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang thăm hỏi, tặng quà cho nữ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 24-10-2022

Ngày 20/10/2022, Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho nữ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho nữ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trong các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang làm trưởng đoàn đã đến các công đoàn cơ sở trực thuộc tặng quà, thăm hỏi, động viên nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Đoàn đã trao 12 suất quà, trong đó trao 5 suất quà cho nữ nhà giáo bị bệnh hiểm nghèo (mỗi suất 1.000.000 đồng) và 07 suất quà cho nữ nhà giáo có hoàn cảnh hó khăn (mỗi suất 500.000 đồng).

Đ/c Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công

Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang trao quà cho nữ giáo viên

có hoàn cảnh khó khăn và bệnh hiểm nghèo

Hoạt động trên của Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang đã góp phần hỗ trợ, động viên kịp thời là động lực giúp giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo luôn có tin thần lạc quan, vượt qua khó khăn an tâm công tác. Món quà không những mang đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc mà còn thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động./.

CĐ Ngành Giáo dục Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 837
Đã truy cập: 659039
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.