Ngày 17-10-2022

Sáng ngày 16/10/2022, tại Trường THPT Vị Thủy, Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Đến dự, chỉ đạo và động viên các đội tham dự Hội thao có đồng chí Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS các đơn vị trực thuộc và trên 190 vận động viên.

Đ/c Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang

phát biểu khai mạc Hội thao

Qua hơn một buổi thi đấu với 2 môn bóng chuyền hơi nữ và môn bóng đá mini nam, các đội thi đấu trên tinh thần sôi nổi. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc gồm: Môn bóng chuyền hơi nữ giải Nhất thuộc CĐCS Trường THPT Vị Thủy, giải Nhì thuộc CĐCS Trường PTDT Nội Trú Him Lam, giải Ba thuộc CĐCS Trường THPT Cái Tắc; đối với môn bóng đá mini nam giải Nhất thuộc CĐCS Trường THPT Vị Thủy, giải Nhì thuộc CĐCS Trường THPT Châu Thành A, giải Ba thuộc CĐCS Trường THPT Lê Hồng Phong.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, đã tạo sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, tạo điều kiện để tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh Hậu Giang./.

CĐ Ngành Giáo dục Hậu Giang