Công đoàn Ngành Giáo dục gắn biển công trình và bàn giao Mái ấm công đoàn chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Ngày 31-07-2020

Tham dự có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn Trường THPT Vị Thủy.

Công trình nhà công vụ giáo viên Trường THPT Vị Thủy được thiết kế gồm 8 phòng, trong đó xây dựng mới 3 phòng, sửa chữa 5 phòng với mức đầu tư 500 triệu đồng do Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Công trình khởi công xây dựng từ tháng 5/2020, đến nay đã hoàn thành. Sau khi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên nhà trường có chổ ở ổn định, yên tâm công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Quang cảnh buổi gắn biển công trình

Text Box: Quang cảnh buổi gắn biển công trình

Sau khi hoàn thành gắn biển công trình, đoàn đến bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Thanh Nhẫn thuộc CĐCS Trường THPT Vị Thủy tại ấp 3, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy. Ngôi nhà được xây dựng cấp 4 với tổng diện tích 75m2, kinh phí xây dựng được phân bổ từ nguồn quỹ xã hội của Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang.

Phát biểu tại buổi gắn biển và bàn giao Mái ấm công đoàn, đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng tập thể giáo viên Trường THPT Vị Thủy có được dãy nhà công vụ mới khang trang và đoàn viên Trần Thanh Nhẫn có được ngôi nhà mới; đồng thời mong muốn Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, tăng cường kết nối, chia sẻ những khó khăn để có thêm nhiều cơ hội tiếp nhận sự hỗ trợ của các đơn vị Công đoàn Giáo dục tỉnh bạn để thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhà giáo, người lao động trong ngành./.

Công đoàn Ngành Giáo dục