xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Ngày 17-11-2020

Dự khai mạc Hội thao có đồng chí Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục; các đồng chí trong Ban Chấp hành; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; các trường THPT, PTDT Nội Trú cùng với hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu.

Hội thao lần này có 20 đội tham gia môn Bóng đá mini nam và 10 đội tham gia môn Bóng chuyền hơi nữ đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục.

Đ/c Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và

đ/c Thái Văn Út - Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT trao quà lưu niệm

cho các đơn vị tham gia Hội thao

 Qua một buổi thi đấu với tinh thần hết sức sôi nổi của các vận động viên, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Môn Bóng đá mini nam: Giải nhất thuộc CĐCS Trường THPT Cây Dương, Giải nhì thuộc CĐCS Trường THPT Lương Thế Vinh, đồng Giải ba là CĐCS Trường THPT Vị Thanh và CĐCS Trường THPT Tân Long. Đối với môn Bóng chuyền hơi nữ Giải nhất thuộc CĐCS Trường THPT Vị Thủy, Giải nhì thuộc CĐCS Trường PTDT Nội Trú Him Lam, đồng giải ba là CĐCS Trường THPT Lương Thế Vinh và CĐCS Trường THPT Hòa An.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để các thầy, cô giáo trong Ngành Giáo dục cùng thể hiện ý chí kiên cường, khả năng của mình. Qua phong trào thể dục thể thao lần này còn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi thúc đẩy tạo động lực để mỗi nhà giáo thi đua dạy tốt - học tốt./.                            

Công đoàn Ngành Giáo dục


Đang online: 1
Hôm nay: 139
Đã truy cập: 65887
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.