xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Họp mặt và các trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 21-10-2020

Tham dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch và Trưởng Ban Nữ công các CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục.

Description: D:\anh giao duc 20.10.jpg

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực

LĐLĐ tỉnh trao quà cho quý cô

          Buổi họp mặt được nghe ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong Ngành Giáo dục, tổng kết công tác Nữ công năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2020 - 2021. Sau buổi họp mặt diễn ra các trò chơi dân gian thật sôi động, hấp dẫn dành cho cán bộ phụ trách Nữ công.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý chị em và đánh giá rất cao về những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ trong Ngành Giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua. Đồng thời, nhắn nhủ trong thời gian tới nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong Ngành Giáo dục không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, phấn đấu trở thành người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích cộng đồng và xã hội.

          Nhân buổi họp mặt, Ban tổ chức đã tặng 28 phần quà cho nữ là Trưởng Ban Nữ công các CĐCS trực thuộc với tổng kinh phí tổ chức trên 13 triệu đồng./.

                                                                   Công đoàn Ngành Giáo dục


Đang online: 1
Hôm nay: 151
Đã truy cập: 65899
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.