Công đoàn Ngành Y tế Hậu Giang tổ chức trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2020

Ngày 17-08-2020

Tham dự buổi trao học bổng có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế 31 em học sinh nhận học bổng.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và

đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế

trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thanh Giang đã phát biểu chào mừng, báo cáo tổng kết Quỹ học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2020, trao 31 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích khá, giỏi năm học 2019 - 2020. Trong đó, trao 24 suất học bổng cho học sinh tiểu học, mỗi suất 500.000 đồng; 7 suất cho học sinh trung học cơ sở, mỗi suất 700.000 đồng, với tổng số tiền gần 17 triệu đồng.

Ngoài ra, Công đoàn Ngành Y tế cũng vận động công chức, viên chức và người lao động Ngành Y tế tặng 16 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Trịnh Văn Thì, mỗi suất 500.000 đồng, cùng với 5 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập, tổng trị giá hơn 26 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn trong năm học 2020 - 2021. Cùng với những suất học bổng trao tay, Công đoàn Ngành Y tế mong muốn các em luôn cố gắng học tập trở thành con ngoan, trò giỏi để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Kim Sang