Công đoàn Ngành Y tế mở lớp tập huấn online Hướng dẫn cách ly y tế, giám sát và quản lý đối tượng nguy cơ

Ngày 08-10-2021

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và cùng 47 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS trực thuộc.

Lớp tập huấn tập trung triển khai 2 nội dung chính là hướng dẫn cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung; giám sát và quản lý đối tượng nguy cơ do Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Quốc Tuấn - Trưởng Phòng Kế hoạch - Hành chính Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hướng dẫn. Lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn những kiến thức hữu ích về cách ly y tế, giám sát và quản lý đối tượng nguy cơ trong tình hình dịch diễn biến phức tạp hiện nay.

Hình ảnh tại lớp tập huấn online

Hướng dẫn cách ly y tế, giám sát và quản lý đối tượng nguy cơ

Trước đó ngày 05/10/2021, Công đoàn Ngành Y tế cũng đã mở lớp tập huấn online về nghiệp vụ công tác công đoàn cho hơn 50 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Uỷ ban kiểm tra, cán bộ phụ trách kiểm tra, cán bộ phụ trách kế toán các CĐCS trực thuộc. Nội dung lớp tập huấn về công tác tài chính và kiểm tra, giám sát của uỷ ban kiểm tra công đoàn. Lớp tập huấn đã trang trang bị kiến thức về tài chính, kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn, để thời gian tới các CĐCS trực thuộc thực hiện thống nhất, đồng bộ trong công tác kiểm tra, giám sát và công tác tài chính công đoàn./.

Kim Sang