Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị BCH và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Ngày 26-07-2020

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, BCH, UBKT Công đoàn Ngành và Chủ tịch, Phó Chủ tịch 13 CĐCS trực thuộc tham dự.

Quang cảnh Hội nghị BCH

và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020

Trong 6 tháng đầu năm, Công đoàn Ngành Y tế đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, đặc biệt là đạt Giải B trưng bày hình ảnh và sản phẩm khéo tay tại Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang, lần thứ V (2015 - 2020) và Giải Ba toàn đoàn Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020.

Hội nghị đã đánh giá các chỉ tiêu đạt và chưa đạt theo kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời chỉ đạo các CĐCS trực thuộc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2020./.

Kim Sang