Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021.

Ngày 02-04-2021

Dự Hội nghị có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, UBKT Công đoàn Ngành; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đ/c Kiều Văn Thọ, Phó Chủ  tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả đạt được của Công đoàn Ngành Y tế trong quý I, đặc biệt phát động, vận động trong toàn Ngành Y tế hỗ trợ chăm lo cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, cán bộ hưu, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo, bằng tiền và hiện vật nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021; phối hợp chính quyền tổ chức họp mặt và tôn vinh 32 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng....

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Ngành Y tế đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn quý II/2021, đặc biệt là cao điểm Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2021./.

Kim Sang