Công đoàn Ngành Y tế tổ chức toạ đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động Ban Chấp hành CĐCS”.

Ngày 20-05-2021

Tham dự toạ đàm có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Văn Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; đồng chí Nguyễn Thanh Thế - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế, Ban Chấp hành CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế.

Description: z2496981845920_76aa07740d159a19c5d05cf72be5f675.jpg

Quang cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm đã có hơn 10 ý kiến đưa ra thảo luận xoay quanh các vấn đề về giải pháp nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, làm việc đạt hiệu quả, chất lượng được giao; đổi mới phương pháp làm việc và nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS; phát huy hiệu quả trong việc chăm lo cho đoàn viên; sự phối hợp giữa công đoàn với chính quyền; chia sẻ những kinh nghiệm của một số công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên; tình hình nhân sự Ban Chấp hành và một số khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn tại các CĐCS trực thuộc hiện nay…

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời trực tiếp giải đáp một số thắc mắc của các đại biểu liên quan đến các chế độ, phụ cấp Ban Chấp hành, chỉ tiêu thi đua công trình,…Đồng thời, đồng chí Lê Thị Thanh Lam cũng đề nghị cán bộ công đoàn phải nhiệt tình, tâm huyết, quan tâm chia sẻ đến đoàn viên từ những việc nhỏ nhất nhằm góp hần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên./.

Kim Sang