Công đoàn Ngành Y tế trao hỗ trợ cho đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 27-09-2021

Tham dự buổi trao hỗ trợ có Ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; Ông Nguyễn Đức Cần - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ tỉnh; Ông Lê Văn Chúc - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và một số đồng nghiệp cơ quan Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Ồng Nguyễn Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế

Ông Nguyễn Đức Cần - Ủy viên BCH Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam,

Chủ nhiệm CLB Thầy Thuốc trẻ tỉnh Hậu Giang trao hỗ trợ cho bác sĩ Lâm

Bác sĩ Trương Khánh Lâm, sinh năm 1988, quê tỉnh Bạc Liêu, học bác sĩ tại Trường Đại học Cần Thơ. Năm 2017, bác sĩ Lâm về Hậu Giang công tác tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh (nay là CDC tỉnh Hậu Giang). Từ khi có dịch Covid-19 đến nay, bác sĩ Lâm phụ trách công tác điều tra dịch tễ, hướng dẫn cách ly, tập huấn, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ y tế cơ sở, theo đoàn của quân đội nhận người nước ngoài về để cách ly tập trung....

Để kịp thời chia sẻ, động viên tấm gương điển hình vượt khó, tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19, để các cán bộ y tế an tâm công tác, góp phần cùng đất nước nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng đẩy lùi đại dịch Covid-19. Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Ngành và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh đã quyết định trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho Bác sĩ Trương Khánh Lâm, nhằm động viên tinh thần, giúp đồng chí an tâm công tác, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Kim Sang