xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Viên chức Hậu Giang thực hiện mô hình “Mỗi đoàn viên công đoàn chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trong ngày Hội toàn dân tham gia bầu cử”.

Ngày 21-05-2021

Phát biểu tại các buổi trao tặng đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Hậu Giang chia sẻ về những ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh Covid-19 gây ra trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” Công đoàn Viên chức Hậu Giang thực hiện mô hình “Mỗi đoàn viên công đoàn chung tay phòng chống dịch Covid-19 trong ngày Hội toàn dân tham gia bầu cử” nhằm góp phần hỗ trợ cho các tổ bầu cử thuộc các xã khó khăn, vùng sâu, xã có nhiều người dân tộc để các đơn vị có thêm khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho người dân trong ngày Hội toàn dân sắp tới. Theo đó, trên 30.000 khẩu trang y tế được Công đoàn Viên chức Hậu Giang tiếp nhận từ các CĐCS trực thuộc đã được trao lại cho các xã khó khăn, vùng sâu, xã có nhiều người dân tộc trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210521_070728.jpg

Quang cảnh buổi trao tặng khẩu trang tại thị xã Long Mỹ

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Hậu Giang chỉ đạo các CĐCS trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa, kịp thời góp phần ngăn chặn, phòng ngừa dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Công đoàn Viên chức


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 201
Đã truy cập: 122555
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.