Công đoàn Viên chức phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng trên đất Hậu Giang”

Ngày 08-06-2022

Ngày 07/6/2022, Công đoàn Viên chức phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng trên đất Hậu Giang” có gần 400 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, kết quả tiếp nhận được 329 đơn vị máu.

Quang cảnh buổi hiến máu

Thông qua hoạt động này, cán bộ. công chức, viên chức, người lao động không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện. Phong trào “Hiến máu tình nguyện” là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Nó đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân./.

Công đoàn Viên chức