Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ VIII (khoá II), nhiệm kỳ 2018 - 2023 và sơ kết hoạt động công đoàn quý I /2021.

Ngày 05-04-2021

Dự Hội nghị có đồng Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức; các đồng chí Ủy Viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức.

Description: IMG_20210331_151411

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh đã bầu bổ sung đồng chí Trần Văn Quốc Thịnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Kho bạc Nhà nước vào Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức khóa II, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đạt tỷ lệ 100%.

Đồng chí Đào Văn Công - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thông qua báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2021, trọng tâm là Kế hoạch phát động Tháng Công nhân 2021 và phát động đợt thi đua cao điểm trong Tháng Công nhân.

Trong quý I, Công đoàn Viên chức đã tặng 155 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán với số tiền 56,5 triệu đồng, vận động hiến máu tình nguyện được 352 đơn vị máu, tổ chức Hội thi ảnh online “Áo dài truyền thống công sở”, hướng dẫn cơ sở tham gia Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó,  phát triển”....

Phát biểu tại Hội nghị, đồng Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị Công đoàn Viên chức tăng cường công tác chăm lo cho đoàn viên, tham gia và thực hiện tốt các hoạt động Tháng Công nhân, thực hiện đầy đủ các nội dung, phong trào thi đua do công đoàn cấp trên phát động…./.

Công đoàn Viên chức tỉnh