Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Hậu Giang chỉ đạo các CĐCS trực thuộc phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021.

Ngày 29-03-2021

Chỉ đạo các CĐCS trực thuộc phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức Hội nghị Người lao động là nội dung quan trọng trong thực hiện Nghị quyết năm 2021 của Ban Chấp hành Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh về việc chỉ đạo 100% CĐCS  trực thuộc phối hợp với Người sử dụng lao động tổ chức Hội nghị Người lao động và thực hiện Quy chế Dân chủ ở cơ sở nơi làm việc theo tinh thần Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ.

Quang cảnh Hội nghị Người lao động năm 2021

tại Cty TNHH Bao Bì Đông Âu

Tại Hội nghị Người lao động, Người sử dụng lao động thông qua báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021; Thảo luận những nội dung mới điều chỉnh, bổ sung trong Thỏa ước lao động tập thể; Hình thức trả lương, thời gian trả lương, nâng lương và các chế độ, quyền lợi khác mà người sử dụng lao động, đại diện tập thể người lao động và người lao động thảo luận để đi đến thống nhất.

Kết luận Hội nghị, Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể người lao động hoặc đại diện tập thể người lao động thống nhất biểu quyết thông qua những nội dung mà Hội nghị đã thảo luận và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 để cùng nhau thực hiện đạt và vượt kế hoạch đã đề ra./.

CĐ các KCN tỉnh Hậu Giang