xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2021.

Ngày 01-04-2021

Đến dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đoàn Thanh Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh; các đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo các CĐCS trực thuộc.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Trao Bằng khen cho các CĐCS đạt thành tích xuất sắc

trong hoạt động công đoàn năm 2020

          Hội nghị nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021; Triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 và một số văn bản chỉ đạo hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, CĐCS các doanh nghiệp đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc, đề xuất hướng giải quyết hoạt động công đoàn tại đơn vị trong thời gian tới và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc hoạt động công đoàn năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong quý I và xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể các nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021, tìm giải pháp, khắc phục khó khăn để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021 đã đề ra./.

CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 245
Đã truy cập: 122599
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.