Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2021.

Ngày 22-04-2021

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Huỳnh Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo các CĐCS trực thuộc và cùng với 70 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn cùng tham dự Lễ phát động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh

trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã ôn lại truyền thống 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, phát động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được của công đoàn các Khu Công nghiệp trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và các CĐCS trực thuộc bám sát chủ đề Tháng Công nhân năm 2021 nhằm tập trung chăm lo phúc lợi cho công nhân lao động.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 19 phần quà (mỗi phần trị giá 600.000 đồng), Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh trao 50 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc./

CĐ các KCN tỉnh