Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và biểu diễn nghệ thuật cho công nhân lao động trong các Khu Công nghiệp tỉnh

Ngày 04-07-2022

Ngày 02/7/2022, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Vũ Gia Khang tổ chức Chương trình “Bứt tốc lên ngôi” của Honda Việt Nam, hướng dẫn lái xe an toàn và biểu diễn nghệ thuật cho công nhân lao động trong các Khu Công nghiệp.

Đến dự Chương trình có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Vũ Gia Khang và với 1.500 đoàn viên, công nhân lao động làm việc trong các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Phú Thạnh cùng dự.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà cho công nhân lao động

có hoàn cảnh khó khăn

Nội dung Chương trình gồm có: Giới thiệu sản phẩm của Honda Việt Nam, hướng dẫn lái xe an toàn; tham gia thử thách tại các vòng thi lái xe an toàn; biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm may mắn, tặng trên 2.000 phần quà cho đại biểu dự và 20 phần quà tặng cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Tân Phú Thạnh.

Thông qua chương trình, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông trong lực lượng công nhân lao động trong các khu công nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian tới./.

Công đoàn các KCN tỉnh