Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tổ chức trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 03-06-2022

Ngày 31/5/2022, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tổ chức trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty Cổ phần Thuỷ sản Minh Phú Hậu Giang.

Đến dự có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân; đại diện lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành CĐCS Công ty Cổ phần Thuỷ sản Minh Phú Hậu Giang và cùng với 30 đoàn viên công đoàn cùng tham dự.

Quang cảnh trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 của Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh nhằm chia sẻ với các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống, an tâm tham gia lao động, sản xuất./.

CĐ các KCN tỉnh Hậu Giang