Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ CĐCS năm 2020.

Ngày 28-08-2020

Đến dự và triển khai các nội dung tại Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Văn Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo, đồng chí phụ trách công tác quản lý đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Thông qua Hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ CĐCS đã được trang bị những kiến thức cơ bản, những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Công đoàn Việt Nam (khóa XII) nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác cho cán bộ CĐCS trong tình hình mới.

Đặc biệt, Hội nghị đã hướng dẫn cán bộ CĐCS sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn để thực hiện việc đổi thẻ đoàn viên cho tất cả đoàn viên công đoàn, trên cơ sở đó sẽ có các chính sách ưu đãi, chăm lo cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn các khu, cụm công nghiệp tập trung của tỉnh trong thời gian tới./.

Công đoàn các KCN tỉnh