Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Masan Hậu Giang.

Ngày 30-09-2020

Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện Giám đốc Công ty và 81 cán bộ, công  nhân viên làm việc tại công ty cùng tham dự.

Đ/c Võ Văn Hiền - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh trao Quyết định

thành lập BCH lâm thời CĐCS Cty TNHH MTV Masan HG

Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty TNHH MTV Masan Hậu Giang gồm 05 đồng chí và 81 đoàn viên công đoàn tham gia sinh hoạt. Phát biểu tại Hội nghị thành lập CĐCS, đại diện Ban Chấp hành lâm thời CĐCS hứa hẹn, hạ quyết tâm sẽ phối hợp cùng với Giám đốc Công ty tổ chức, tham gia các hoạt động công đoàn, phát động các phong trào thi đua và thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhằm thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia tổ chức công đoàn./.

CĐ các Khu Công nghiệp