Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS công ty TNHH MTV Vật liệu Xây dựng Xanh Hamaco.

Ngày 29-06-2021

Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện Ban Giám đốc công ty và đại diện cán bộ, công nhân viên làm việc tại công ty cùng tham dự Hội nghị.

Đ/c Võ Văn Hiền - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh trao Quyết định

thành lập CĐCS Cty TNHH MTV Vật liệu Xây dựng Xanh Hamaco

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, các ngành và cơ quan y tế về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Tổ chức Hội nghị mời đại diện 8/51 cán bộ, công nhân viên làm việc tại công ty tham dự Hội nghị nhằm đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh an toàn, đúng theo quy định.

Ban Chấp hành lâm thời CĐCS công ty TNHH MTV Vật liệu Xây dựng Xanh Hamaco gồm có 05 đồng chí và có 51 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Tại Hội nghị, đại diện Ban Chấp hành lâm thời CĐCS đã ra mắt, phát biểu hứa hẹn và hạ quyết tâm sẽ phối hợp cùng Ban Giám đốc công ty tổ chức các hoạt động công đoàn, phát động các phong trào thi đua và thực hiện tốt công tác chăm lo nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động tại công ty./.

CĐ các KCN tỉnh Hậu Giang