xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi cha mẹ già.

Cập nhật lần cuối vào lúc 09:03:06 15-08-2022

Ngày 12/8/2022, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức trao quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi cha mẹ già nhân dịp Lễ vu lan năm 2022.

Dự buổi trao quà, có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh và 100 đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.

Đ/c Võ Văn Hiền - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh

trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Lễ vu lan năm 2022

Các phần quà gồm có: Gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm... là những nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong gia đình nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các đoàn viên đang nuôi cha mẹ già, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng kinh phí trao quà là 30.000.000 đồng do Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Thông qua hoạt động ý nghĩa nhân văn này, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên đang nuôi cha mẹ già và nhằm để nhắc nhở mỗi người luôn tưởng nhớ công ơn cha mẹ, tổ tiên, hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", nhớ công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa, mang đậm nét nhân văn của người Việt./.                                                             

Công đoàn các KCN tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 22
Hôm nay: 363
Đã truy cập: 725867
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.