xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn các Khu Công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2021.

Ngày 31-05-2021

 

Đến dự có đồng chí Trần Xuân Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Chi bộ Cty; BCH CĐCS Cty TNHH Lạc Tỷ II và 100 công nhân lao động đại diện 691 đoàn viên được kết nạp.

Quang cảnh Lễ kết nạp đoàn viên tại CĐCS Cty TNHH Lạc Tỷ II

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2021, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đăng ký kết nạp mới 1.500 đoàn viên, đến nay đã kết nạp được 1.539 đoàn viên. Trước đó, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tổ chức tuyên truyền cho công nhân lao động học tập Điều lệ Công đoàn Việt Nam để chuẩn bị kết nạp đoàn viên theo số lượng đăng ký với Liên đoàn Lao động tỉnh và kết quả kết nạp vượt chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, CĐCS Cty TNHH Lạc Tỷ II vận động đóng góp và trao 06 phần quà hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động… mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng và bình xét xây dựng 02 căn Mái ấm Công đoàn, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ nguồn hỗ trợ của lãnh đạo Cty./.

CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 29
Đã truy cập: 122384
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.