xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn các Khu công nghiệp phối hợp tổ chức Họp mặt - Tọa đàm Nâng cao chất lượng hoạt động nữ công, công đoàn cơ sở nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 09-03-2021

Đến dự có đồng chí Nguyễn Phong Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý; đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và cùng với các đồng chí Trưởng Ban nữ công, cán bộ công đoàn phụ trách công tác nữ công và cùng toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên và người lao động thuộc CĐCS Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cùng tham dự họp mặt.

Quang cảnh buổi Họp mặt – Tọa đàm

      Tại buổi họp mặt các đại biểu được nghe ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác nữ công trong thời gian tới. Buổi Tọa đàm có 05 ý kiến phát biểu của Ban Nữ công các CĐCS đã chia sẻ những kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động nữ công của đơn vị trong thời gian qua.

      Kết thúc buổi Họp mặt - Tọa đàm, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo Ban Quản lý đã giải đáp những ý kiến của các đơn vị, đồng thời chia sẻ những khó khăn và đã định hướng một số nội dung trong thời gian tới để hoạt động nữ công nói chung và hoạt động nữ công ở CĐCS doanh nghiệp nói rêng ngày một tốt hơn. Dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tặng 50 phần quà cho đại biểu nữ tham dự họp mặt và tọa đàm./.       

      

CĐ các Khu công nghiệp tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 206
Đã truy cập: 122560
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.