xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ; Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 21-10-2022

Ngày 20/10/2022, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ và Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham dự Hội thi, có đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; lãnh đạo các CĐCS, Trưởng Ban nữ công, các đồng chí phụ trách công tác nữ công CĐCS trực thuộc và cùng với 30 thí sinh là đoàn viên các CĐCS trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tham dự Hội thi.

Đ/c Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh

Trao giấy khen và giải thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi văn nghệ

Đây là hoạt động nhằm duy trì và tiếp tục phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang, tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, công nhân lao động sau giờ làm việc; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng văn nghệ tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Hội thi có 30 tiết mục tham gia, với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước; ca ngợi phụ nữ Việt Nam; ca ngợi ngành nghề lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống. Kết quả: Ban Tổ chức trao 1 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyến khích kèm theo giấy khen và tiền thưởng của Ban Tổ chức Hội thi.

Dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), đánh giá hoạt động nữ công và phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhàtrong nữ CNVCLĐ trong thời gian qua và tặng 60 phần quà cho các chị em tham dự Họp mặt.

Hội thi văn nghệ và Họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi. Hứa hẹn hoạt động nữ công công đoàn nói chung và hoạt động nữ công trong thời gian tới sẽ ngày càng khởi sắc hơn./.

Công đoàn các KCN tỉnh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 785
Đã truy cập: 658987
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.