Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2021 và triển khai Bộ luật Lao động năm 2019.

Ngày 31-05-2021

Tham dự các lớp tập huấn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra và Kế toán CĐCS trực thuộc Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở. Nội dung tập huấn về công tác tổ chức, kiểm tra, tuyên giáo, nữ công, tài chính và các nội dung cơ bản về Bộ luật Lao động năm 2019.

Description: anh vi thanh mo lop

Đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

giảng bài tập lớp tập huấn tại LĐLĐ Tp. Vị Thanh

Các lớp tập huấn đã trang bị kiến thức, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ về giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn; Hướng dẫn công tác tổ chức, kiểm tra, kỹ năng tuyên truyền, cập nhật phần mềm quản lý đoàn viên, tài chính, nữ công... và những nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động năm 2019.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ tại CĐCS trong thời gian tới./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công