Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS.

Ngày 31-05-2021

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; đại diện Ban Chấp hành CĐCS và đoàn viên CĐCS trực thuộc các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Description: D:\hinh anh linh tinh\vi thuy tọa đàm.jpg

Quang cảnh tọa đàm “Nâng cao năng lực đội ngũ

cán bộ công đoàn năm 2021” huyện Vị Thủy

Cụ thể: Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức tọa đàm về “Giải pháp nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể” tại các doanh nghiệp trực thuộc; Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tọa đàm về “Thực hiện Quy chế dân chủ, công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn”; Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tọa đàm về “Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn” năm 2021; Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A tọa đàm về “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở đáp ừng yêu cầu trong tình hình mới”Công đoàn Viên chức tọa đàm về  “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn”.

Tại buổi tọa đàm, đại biểu đã thảo luận xoay quanh các vấn đề làm được và chưa làm được trong hoạt động công đoàn hiện nay; các giải pháp về nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể; thực hiện Quy chế dân chủ; nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, đổi mới phương pháp làm việc và nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS; phát huy hiệu quả trong việc chăm lo cho đoàn viên; chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên trong hoạt động công đoàn tại các CĐCS trực thuộc hiện nay./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công