Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Hậu Giang phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2020 cho con đoàn viên, CNVCLĐ.

Ngày 30-09-2020

Tham dự Lễ hội Trung thu có ông Nguyễn Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; ông Trần Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Lê Minh Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, phụ huynh và các em thiếu nhi.

Description: C:\Users\User\Downloads\image0 (54).jpeg

Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đa khoa Hậu Giang

tặng quà trung thu cho con CNVCLĐ

Trong đêm Hội trăng rằm năm 2020 các cháu được nghe lại những bài thơ Bác Hồ gửi cho các cháu thiếu nhi vào mỗi dịp Tết Trung thu, được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang. Tại đây, các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian, nhận được những phần quà trung thu, những chiếc lồng đèn, đặc biệt các cháu có hoàn cảnh khó khăn hiếu học còn được nhận học bổng trị giá 100.000 đồng/phần./.

Minh Quân