Công đoàn cơ sở Thị trấn Ngã Sáu huyện Châu Thành tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Dương Văn Cảnh

Ngày 17-08-2022

Ngày 15/8/2022, công đoàn cơ sở Thị trấn Ngã Sáu huyện Châu Thành tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Dương Văn Cảnh.

Đến dự, có đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn cơ sở Thị trấn, cùng các đồng chí trong Thị trấn và gia đình đoàn viên Dương Văn Cảnh.

Đồng chí Dương Văn Cảnh là đoàn viên công đoàn cơ sở Thị trấn Ngã Sáu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân là cán bộ bán chuyên trách, vợ đang chăm sóc con nhỏ, nhà ở đã xuống cấp. Biết được hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, công đoàn cơ sở Thị trấn Ngã Sáu đã vận động cán bộ, đoàn viên và các mạnh thường quân hỗ trợ 20 triệu đồng, gia đình đóng góp hơn 100 triệu đồng góp phần hoàn thiện Mái ấm công đoàn khoảng 81m2 cho gia đình anh Dương Văn Cảnh.

Đ/c Võ Văn Long - Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu thành

trao bảng bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Dương Văn Cảnh

Phát biểu tại buổi trao Mái ấm công đoàn, đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết, thời gian qua, chương trình Mái ấm công đoàn đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực trong việc hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp của người lao động, tạo điều kiện cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp công đoàn phát động.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động yên tâm công tác, phấn đấu nổ lực trong lao động và cuộc sống./.

Hữu Lộc