xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chuyên Vị Thanh tổ chức mô hình trại hè cho con cán bộ, nhà giáo và người lao động.

Ngày 29-07-2020

 

Đến với Làng Du lịch sinh thái Ông Ðề, ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền, các em cùng với phụ huynh đã được khoác lên người chiếc áo bà ba đậm chất miền Tây, sẵn sàng cho một chuyến lội bùn mang hơi thở phù sa, trải nghiệm các trò chơi tập thể hấp dẫn và các hoạt động gắn liền với sông nước như: bơi lội, tát mương, chèo thuyền, tham quan vườn trái cây, tham quan hồ sen với bầu không khí trong lành, thoải mái, không gian cây xanh trong lành và tìm hiểu về những dụng cụ dân dã,…

   

  

   

      

Bơi lội một trong những hoạt động diễn ra trong trại hè

Tại đây, các em được thưởng thức những món ăn, món lẩu mang đặc trưng Nam bộ, tham gia các trò chơi dân gian và nhận được các món quà ý nghĩa từ công đoàn trường dành tặng. Các  hoạt động trong trại hè đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, rèn luyện ý thức tự giác, kỷ luật, kỷ năng thực hành, làm việc nhóm, giúp các em tự tin vững vàng hơn trong cuộc sống.

Qua một ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, trại hè đã khép lại trong niềm hân hoan của các em học sinh cũng như quý phụ huynh. Chuyến đi để lại nhiều ấn tượng cho các em và là động lực để các em phấn đấu rèn luyện trong học tập để có một kết quả tốt trong năm học tới./.

                                                                                            CĐCS Trường THPT Chuyên Vị Thanh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 212
Đã truy cập: 122566
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.